เกี่ยวกับเรา

clinic
+ 0
Years
Exprience

คลินิกเชี่ยวชาญด้านสุขภาพเพศ

เรามุ่งเน้นการให้การดูแลฟื้นฟูให้ดีขึ้นทั้งชายและหญิง ใช้การดูแลสมดุลร่างกายด้วยวิธีธรรมชาติ และนวัตกรรมสมัยใหม่ สำหรับทุกปัญหาเกี่ยวกับสุขภาพทางเพศ สมรรถภาพทางเพศ การทำหัตถการเพื่อแก้ปัญหาด้านสรีระ หรือเพื่อเพิ่มความมั่นใจให้มากขึ้น ร่วมทั้งปัญหาด้านระบบทางเดินปัสสาวะที่ผิดปกติ อย่ากังวลที่จะปรึกษาเรา

ประสบการณ์ที่ยาวนาน
ทันสมัยอยู่ตลอดเวลา

ETERNITY CLINIC (อีเทอร์นิตี คลินิก) คลินิกสุขภาพทางเพศ สมรรถภาพทางเพศ ทั้งชายและหญิง ปัญหาน้องชายไม่แข็งตัว แข็งไม่สุด แข็งไม่นาน หลั่งเร็ว เราให้ความสำคัญกับการดูแลสมดุลร่างกายด้วยวิธีธรรมชาติ และใช้นวัตกรรมสมัยใหม่ควบคู่ในการฟื้นฟูไปด้วยกัน โดยทีมแพทย์เฉพาะทางด้านระบบสืบพันธุ์และทางเดินปัสสาวะ ให้บริการทำหัตถการเพื่อแก้ปัญหาด้านสรีระของน้องชาย เช่น หลั่งเร็ว ขลิบหนังหุ้มปลาย หรือเพื่อเพิ่มความมั่นใจให้มากขึ้น เช่น การเพิ่มขนาด ฝังมุก ไปจนถึงปัญหาระบบทางเดินปัสสาวะทั้งชายและหญิง โดยเฉพาะโรคต่อมลูกหมาก ต่อมลูกหมากอักเสบ ต่อมลูกหมากโต มะเร็งต่อมลูกหมาก นิ่ว กระเพาะปัสสาวะอักเสบ

ETERNITY CLINIC ตั้งอยุ่อาคาร MedAsia ชั้น 11 ซ.สุขุมวิท 5 สามารถเดินทางโดยรถไฟฟ้า BTS ลงสถานีนานา ออกทางประตู 1 หรือนำรถมาจอดได้ที่อาคาร และขึ้นลิฟต์ได้จากลานจดรถมาที่ชั้น 11 ได้เลย

ขลิบไร้เลือกใช้เวลาทำประมาณ 20 นาทีตัวเย็บแผลจะหลุดในประมาณสัปดาห์ที่ 2 แผลจะหายและใช้งานได้ประมาณสัปดาห์ที่ 4

ช็อคเวฟขณะทำไม่เจ็บมากครับ และหลังทำสามารถใช้งานได้เลย หากทำต่อเนื่องจะทำให้แข็งดีขึ้นและนานขึ้นกว่าเดิมมากครับ

หลังเร็วสามารถฝึกให้นานขึ้นได้ เช่นวิธีขมิบ หรือ Start-Sop หากไม่ดีขึ้นแนะนำให้ปรึกษาแพทย์ มีวิธีแก้ครับ

คำถามที่ถามกันมาบ่อยๆ

ETERNITY CLINIC ยินดีให้คำปรึกษากับทุกปัญหาสุขภาพโดยเฉพาะสุขภาพทางเพศทั้งชายและหญิง ปัจจุบันปัญหาเรื่องเพศพบเจอได้มากขึ้น เกิดขึ้นได้กับทุกคนทุกเพศทุกวัย การปรึกษาแพทย์ในปัจจุบันเข้าถึงได้ง่าย และไม่ใช่เรื่องน่าอายอีกต่อไป